You are here: Home Product Conwood

PDFPrintE-mail

There are no translations available.

Conwood: Sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên
Công ty Conwood là công ty con của công ty Siam City Cement (SCCC), nhà sản xuất hàng đầu Thái Lan và là thành viên của tập đoàn Holcim Thụy Sĩ,... định hướng kinh doanh với nhiệm vụ cho ra những dòng sản phẩm không độc hại cho môi trường. Conwood hướng đến việc cân bằng sinh thái và giảm bớt vấn đề ô nhiễm bởi tận dụng tiện ích kỹ thuật sản xuất.
con1

Nguồn cảm hứng ... Cho hành tinh xanh
Với sự chuyên nghiệp về sản xuất sản phẩm fiber cement (xi măng giả gỗ). Conwood tự hào giới thiệu nguyên liệu xây dựng mới được sản xuất thông qua công nghệ xanh từ Thụy Sĩ. Conwood đầy tự tin trong việc phát triển bởi sự dụng tiến trình sản xuất tinh tế với những chất không độc hại, để tạo ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Thế giới chứa đầy màu xanh của cây và không khí sạch, truyền cảm hứng cho Conwood nâng cao trách nhiệm phát triển, sản xuất và giới thiệu dòng sản phẩm hoàn thiện - nguyên liệu xây dựng thay thế gỗ chất lượng cao. Giảm tiêu thụ gỗ tự nhiên trong quá trình xây dựng, có thể giảm tỷ lệ phá rừng một cách đáng kể.

Conwood dành cho chính mình trong việc hợp tác cung ứng và hỗ trợ cho mỗi loại dự án xây dựng, tạo ra không gian của thế giới này có màu xanh nhiều hơn.

GREEN PRODUCT

con2

GREEN TEACHNOLOGY

con3

GREEN BUILDING

con4

Using green technology from Switzerland, Conwood was Thailand's first asbestos-free wood replacement construction brand. Portland cement, cellulose fiber and asbestos-free composites are combined to create the distinguished products that are beautiful and more durable than real wood, termite free, fire resistant and light weight, but have the same qualities as natural wood.

Conwood products can be used as a substitute for wood and building projects in a variety of applications such as Eaves, ceilings, walls, flooring, fencing as well as decorative funtions.

122333333

Chat Online

Ms.Ngoc:
Mr.Hoang Danh:
Ms.Quyen:

Visitors Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday4792
mod_vvisit_counterYesterday11820
mod_vvisit_counterAll days11213914

We have: 92 guests online