You are here: Home Sản Phẩm Gỗ Nhân Tạo Conwood

PDF.InEmail

Conwood: Sản phẩm thay thế gỗ tự nhiên
Công ty Conwood là công ty con của công ty Siam City Cement (SCCC), nhà sản xuất hàng đầu Thái Lan và là thành viên của tập đoàn Holcim Thụy Sĩ,... định hướng kinh doanh với nhiệm vụ cho ra những dòng sản phẩm không độc hại cho môi trường. Conwood hướng đến việc cân bằng sinh thái và giảm bớt vấn đề ô nhiễm bởi tận dụng tiện ích kỹ thuật sản xuất.
con1

Nguồn cảm hứng ... Cho hành tinh xanh
Với sự chuyên nghiệp về sản xuất sản phẩm fiber cement (xi măng giả gỗ). Conwood tự hào giới thiệu nguyên liệu xây dựng mới được sản xuất thông qua công nghệ xanh từ Thụy Sĩ. Conwood đầy tự tin trong việc phát triển bởi sự dụng tiến trình sản xuất tinh tế với những chất không độc hại, để tạo ra những sản phẩm an toàn cho sức khỏe và môi trường.

Thế giới chứa đầy màu xanh của cây và không khí sạch, truyền cảm hứng cho Conwood nâng cao trách nhiệm phát triển, sản xuất và giới thiệu dòng sản phẩm hoàn thiện - nguyên liệu xây dựng thay thế gỗ chất lượng cao. Giảm tiêu thụ gỗ tự nhiên trong quá trình xây dựng, có thể giảm tỷ lệ phá rừng một cách đáng kể.

Conwood dành cho chính mình trong việc hợp tác cung ứng và hỗ trợ cho mỗi loại dự án xây dựng, tạo ra không gian của thế giới này có màu xanh nhiều hơn.

GREEN PRODUCT

con2

GREEN TEACHNOLOGY

con3

GREEN BUILDING

con4

 

Sử dụng công nghệ xanh của Thụy Sĩ, Conwood là nhà sản xuất sản phẩm fiber cement (xi măng giả gỗ) không khoáng chất đầu tiên của Thái Lan. Thành phần sản phẩm bao gồm xi măng Portland, sợi xenlulo và không có hợp chất amiăng tạo thành những sản phẩm đẹp và bền hơn gỗ thật, chống mối mọt, chống bén lửa và trọng lượng nhẹ nhưng có chất lượng như gỗ tự nhiên.

Sản phẩm Conwood được sử dụng như vật liệu thay thế gỗ cho các công trình nhà ở, chung cư và tòa nhà, được dùng đa dạng cho mái hiên, trần nhà, ốp tường, sàn, hàng rào với chức năng trang trí.

122333333

Chat Online

Ms.Ngoc:
Mr.Hoang Danh:
Ms.Quyen:

Visitors Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday2122
mod_vvisit_counterYesterday17786
mod_vvisit_counterAll days11635478

We have: 140 guests online