You are here: Home Nhựa Gỉa Gỗ Nawawood

Tổng quan

PDF.InEmail

windsor_1

Phát minh mới: Gỗ thành phẩm Vinyl WINDSOR… tiết kiệm thời gian, xứng tầm giá trị, hòa mình vào thế giới của gỗ.

Gỗ Vinyl WINDSOR sáng tạo không giới hạn. Hoàn toàn thoát khỏi các vấn đề của vật liệu cũ với gỗ thành phẩm Vinyl WINDSOR, một dạng WPC (Wood Plastic Composite), sản xuất từ Vinyl chất lượng cao và bột gỗ bằng hệ thống máy móc hiện đại, màu được pha trộn vào chính chất liệu sản phẩm, chịu được mọi thay đổi thời tiết, phát triển bởi công thức dành riêng cho khí hậu Thái Lan và Việt Nam

Tính năng đặc biệt của gỗ Vinyl WINDSOR

 • Bền bỉ với mọi thay đổi của thời tiết

  Với công thức của Vinyl phù hợp với đất nước Việt Nam, gỗ Vinyl WINDSOR không hề bị giòn gãy hay cong vênh dù thời tiết thay đổi khắc nghiệt hay môi trường không thuận lợi (gần biển).

 • Không bắt lửa

  Tính năng đặc biệt của Vinyl là không bắt lửa, có thể trang trí thoải mái dù là trong nhà hay ngoài vườn.

 • Hoàn toàn không mối mọt

  Bởi vì gỗ Vinyl làm từ nguyên liệu Vinyl nên có thể yên tâm về vấn đề mối mọt, không còn lo lắng như khi sử dụng các vật liệu khác.

 • Kích cỡ chính xác

  Được quản lý và kiểm tra chất lượng trong mọi giai đoạn của quá trình sản xuất, sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn, kích cỡ chính xác, dễ dàng trong việc thiết kế lắp đặt.

 • Lắp đặt dễ dàng

  Có thể kiểm soát thời gian làm việc một cách chính xác, giúp giảm ngân sách, đúng tiêu chuẩn.

 • Bạn của môi trường

  Bạn của môi trường cả trực tiếp lẫn gián tiếp bởi gỗ Vinyl WINDSOR là vật liệu thay thế gỗ, giảm việc khai thác gỗ phá rừng, sản xuất theo hệ thống tiết kiệm nhiên liệu và có thể tái sử dụng.

Gỗ Vinyl WINDSOR cải tiến chính là lời giải đáp cho kiểu dáng trang trí sinh động, đa dạng, mang phong cách riêng, gần gũi thiên nhiên, đẹp, hiện đại và bảo vệ môi trường.


122333333

Chat Online

Ms.Ngoc:
Mr.Hoang Danh:
Ms.Quyen:

Visitors Counter

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday4723
mod_vvisit_counterYesterday11820
mod_vvisit_counterAll days11213845

We have: 65 guests online